3 sai lầm thường gặp khi sử dụng cặp xách da

3 sai lầm thường gặp khi sử dụng cặp xách da

Sử dụng cặp xách da, hay đánh bóng cặp xách da cũ để biến những chiếc cặp da, túi da trở nên sáng bóng và đẹp như mới. Chắc hẳn những người skuwr dụng đồ da đều 1 hoặc nhiều lần tìm hiểu hay tự làm mới cho đồ da của mình rồi. Để làm mới cặp xách da hay túi xách da thì mỗi người đều có một cách riêng. ManVN cũng đã chia sẻ rất nhiều phương pháp làm mới đồ da nhanh và hiệu quả cho các bạn có thể tự làm tại nhà.

Nhưng điều mà mình nhận thấy được là còn có rất nhiều bạn vẫn đang mắc 1 số sai lầm khi sử dụng hay làm mới đồ da.

Mình xin chỉ ra 3 sai lầm mà các quý ông nhà mình hay mắc phải khi sử dụng những chiếc cặp xách da thời trang nhé.

Hình 1. Hướng dẫn sử dụng cặp xách da

- Sử dụng cặp xách da chưa khoa học: Như vậy thì nói chung chung quá đúng không ạ. Mình có thể nói qua về việc sử dụng cặp xách da như sau. Nhiều anh chàng thường cố gắng mang thật nhiều thứ trong chiếc túi xách hay cặp xách da của mình. Hậu quả của việc nhồi nhét quá nhiều thứ vào túi xách sẽ là khóa kéo dễ hỏng, da bị sờn và mất phom dáng ban đầu. Đấy là chưa kể những món đồ bên trong không được đặt gọn gàng ngăn nắp, …. Bởi vậy, Chỉ những hành động như vậy đã khiến cho những chiếc cặp xách da của bạn hỏng rất nhanh mà khó có thể làm mới được. Hãy mang theo những món đồ thực sự cần thiết và cân nhắc về khả năng chứa của túi khi chọn phụ kiện để hoàn thiện phong cách.

Hình 2. Làm mới cặp xách da nhanh và hiệu quả

- Không bảo quản cặp da tốt. Thoải mái đặt túi xuống sàn, mặt sàn gồ ghề và bụi bẩn chắc chắn không phải nơi lý tưởng dành cho cặp da, túi da. Thêm vào đó, ẩm mốc cũng có thêm cơ hội tấn công làm cho túi nhanh hỏng. Sử dụng túi ngay cả khi trời mưa, nắng mà không có bảo quản hay chống ẩm,…

- Xử lý vết bẩn sai cách: Một số các vết bẩn hay nấm mốc mà chúng ta có thể tự làm sạch được thì các bạn hãy cố găng xử lý sớm nhất để cho vết bẩn không thể ngấm vào da. Càng để lâu càng khó xử lý đấy nhé. Với cách vết bẩn hoặc hỏng hóc do thời gian khó xử lý, đừng có gắng tự chữa khi bạn không dám chắc nó sẽ hiệu quả. Hãy mang chúng đến cơ sở giặt tẩy hoặc sữa chữa túi chuyên nghiệp.

Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc nào về làm mới đồ da hay sử dụng cặp xách da thì hãy comment ngay cho ManVN nhé.

Share :

Viết bình luận