5 lưu ý bảo quản cặp xách da nam luôn như mới

5 lưu ý bảo quản cặp xách da nam luôn như mới

Túi xách da, cặp xách da là một trong những phụ kiện thời trang khá quen thuộc của phái mạnh. Do đó, các quý ông nên biết cách bảo quản cho những chiếc túi xách hay những người bạn đồng hành luôn đẹp, sáng bóng và có thời gian sử dụng lâu dài hơn

Dưới đây là 5 lưu ý giúp các quý ông bảo quản cặp xách da nam luôn như mới. Chúng ta hãy cùng xem nhé !

- Giữ phần kim loại sáng bóng

Một trong những phần nổi bật của túi xách da như các chi tiết móc khóa, logo. Chúng ta cần tránh để những vật thể cứng trên xe hay bên ngoài làm xước kim loại trên túi của bạn. Trong trường hợp chúng bị xỉn và cáu bẩn, phái đẹp nên dùng miếng bọt biển để đánh sạch, chớ sử dụng bàn chải.

Hình 1: Bảo quản cặp xách da luôn như mới

- Bảo vệ chất liệu da.

Một lưu ý cực kỳ quan trọng các bạn cần lưu ý. để hạn chế sự cố loang màu hay bụi bẩn cho túi mới, các quý ông nhà mình cần xác định xem túi được làm bằng gì và cách bảo vệ chất liệu đó hợp lý nhất.

- Sửa chữa ngay các chi tiết bị hỏng

Các bạn nên chú ý tới các chi tiết nhỏ trên túi xách da như dây kéo, nút gài, đường chỉ may… Khi thấy chúng có dấu hiệu hỏng nhẹ thì nên đi sửa ngay, để tránh tình trạng hư hỏng nặng hơn.

- Thường xuyên lau chùi túi xách da

Khi túi xách da bị vấy bẩn, bạn nên lau chùi ngay lập tức bằng loại xà phòng chuyên dùng cho chất liệu da. Bạn cũng nên lau chùi túi xách da thường xuyên để tránh bụi. Khi bị văng nước vào cần thấm khô ngay, tránh để tạo ra vết sẫm màu.

- Không tẩy vết bẩn bừa bãi

Xử lý vết ố bẩn sai cách càng khiến túi nhanh bị bỏ đi hơn. Bước đầu tiên, bạn cần biết đó là vết bẩn gì, sau đó nghiên cứu phương pháp xử lý.

Các bạn có thể tham khảo bài viết các cách làm sạch vết bẩn của MANVN nhé !

Mẹo nhỏ giúp các chàng “Thay áo mới cho đồ da” cực  nhanh

Mẹo sử dụng đồ da đúng cách cho nam

Share :

Viết bình luận