Ba bước cho đồ da của bạn thật sáng bóng

Ba bước cho đồ da của bạn thật sáng bóng

Những vật dụng làm bằng da luôn được mọi người quan tâm bởi kiểu dáng sang trọng lịch sự của nó...

Đồ da ngày nay được sử dụng rất phố biến mặc dù vậy nhiều người vẫn không khỏi băn khoăn đối với việc vệ sinh, bảo quản để làm tăng thêm tuổi thọ của chúng.Và bây giờ tôi sẽ bật mí cho các bạn vài mẹo nhỏ để có thể làm sạch vết bẩn dính trên da nhé...

- Để làm sạch tổng thề bề mặt đồ da của bạn thì chỉ cần dùng một chút xà bông tắm pha loãng và 1 cái rẻ mềm,sạch để lau. Lưu ý bạn chỉ nên làm ẩm miếng vải mềm k nên làm miếng vải ướt quá khi lau sẽ làm cho nước chảy và thấm vào da. Sau khi làm sach bằng nước xà phòng bên nên lau lại một lần nữa bằng vải mềm thấm nước và đánh bóng như bình thường.

12-2

- Một cách rất hay cực kỳ đơn giản mà không hề tốn chi phí nhưng lại đem lại hiệu quả rất cao. Sử dụng tấm vải mềm thấm sữa tươi không đường chà mạnh lên bề mặt da. Chà mạnh tay và thật đều sau đó lấy vải khô lau sạch. Chỉ cần vài thao tác như vậy thôi, ví da, dây lưng da hay túi xách da của bạn sẽ trở nên sáng bóng.

- Một cách thông thường mà rất nhiều người vẫn hay sử dụng đó là sử dụng dầu bóng kem hay xira. Nếu bạn muốn làm bóng những sản phẩm đồ da của mình thì nên lưu ý đến màu sắc của hóa chất làm bóng sao cho phù hợp với màu sắc tự nhiên của da.

Cách làm phương pháp này vô cùng đơn giản bạn chỉ cần một tấm vải mịn hay chiếc bàn chải thấm các loại hóa chất trên chà thật mạnh chà đều và xoay tròn giống như cách mà chúng ta ăn mỳ Ý J sau đó chờ vài phút cho da khô tự nhiên. Cọ càng xát càng nóng da thì hiệu quả càng cao đất nhé.

Manvn.net chúc các bạn có những sản phầm đồ da ưng ý nhất và đẹp nhất !

Share :

Viết bình luận