Mẹo nhỏ giúp các chàng “Thay áo mới cho đồ da” cực  nhanh

Mẹo nhỏ giúp các chàng “Thay áo mới cho đồ da” cực  nhanh

 

Trong quá trình sử dụng, những chiếc túi xách da sẽ gặp phải những vết bẩn hay bị những vi sinh như nấm mốc xuất hiện. Tất cả những điều đó sẽ làm cho những chiếc túi da nói chung hay những sản phẩm đồ da trở nên xấu xí và nhanh hư đi rất nhiều.

Dưới đây MANVN sẽ giới thiệu một số mẹo giúp các bạn xử lý, đánh bóng và làm mới đồ da. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Hình 1. Làm sạch, làm mới đồ da cực nhanh và hiệu quả

Cách 1: Cách đơn giản nhất là bôi kem dưỡng ẩm. Chính là các loại kem mà các bạn gái thường sử dụng cho cơ thể như vaseline…. Chúng ta sẽ dùng chúng bôi lên bề mặt da, giúp cho da mềm và không bị nứt nẻ. Chỉ cần làm 1 lần thì đồ da của bạn chắc chắn sẽ mềm mại và mới lên trông thây luôn đấy.

Cách 2: Sử dụng dầu bóng hoặc xira.

Cách tiến hành: Dùng vải sạch mịn hoặc bàn chải, thấm vào một trong các loại hoá chất trên và bôi đều lên da, chờ ít phút cho hoá chất thấm vào da và để nơi thoáng cho da khô tự nhiên, sau cùng lấy chính miêng vải đó chà mạnh lên bề mặt da. Cách này cực kỳ hiệu quả đấy. Mình cá là các bạn mà dùng là sẽ bị nghiện luôn. Vì đồ da nhìn như mới cơ mà.

Cách 3: Đắp mặt nạ cho da. Nghe có vẻ như đang làm đẹp nhưng mà đúng là đang làm đẹp cho đồ da mà. Chúng ta chỉ cần cắt làm đôi củ khoai tây và chà thật mạnh lên bề mặt da. Điều kỳ diệu ở đây là các vết trầy xước sẽ biến mất vì tính chất làm đẹp của khoai tây cực kỳ công hiệu.

Hình 2. Làm mới đồ da với sữa tươi hiệu quả

Cách 4: Dùng sữa tươi không đường. Bạn dùng một miếng nỉ mềm có tẩm sữa tươi chà mạnh lên mặt da. Bạn nhớ chà mạnh tay và chà thật đều theo lối xoay tròn. Sau đó, lấy vải khô lau sạch, các vật dụng sẽ mới và bóng ngay lập tức.

Cách 5: Sử dụng trứng gà. Cách này hơi cầy kỳ những chính hiệu quả của nó mang lại mà dân tình vẫn tin dùng lắm đấy.

Lọc lấy lòng trắng trứng gà và đánh đều cho tới khi ra tuyết trắng. Sau đó lấy một miếng vải sạch thấm vào lòng trắng trứng chà mạnh lên sản phẩm đồ da bị khô cứng. Lau lại một lần nữa bằng khăn sạch khác.

Chúc các bạn thành công !

 

 

Share :

Viết bình luận