Cách đeo và chọn dây lưng cho các bạn nam

Cách đeo và chọn dây lưng cho các bạn nam

ManVN luôn mang đến cho những chàng trai những làm gió mới cho phong cách của mình. Các bạn nam hãy theo dõi những tin tức của Mnavn.net thường xuyên để cập nhật cho mình những xu hướng và chia sẻ mới nhất nhé. Hôm nay thế giới đồ da nam Manvn.net sẽ giúp các chàng trai có những các chọn và đeo dây lưng sao cho thời trang nhất nhé.


- Dây lưng và giày luôn cùng tông và hợp style: Có nghĩa là chúng có thể giống nhau đến 100% về chất liệu và kiểu dáng. Đừng bao giờ quên quy tắc này. Hãy nhìn những anh chàng mang nịt màu đen trong khi đôi giày bằng da bò màu vàng chệch choạc như thế nào

Hình 1. Thắt lưng cài cổ điển cho những chiếc quần jean

- Mua giày & dây lưng cùng lúc: Hãy tập lấy thói quen tốt này khi bạn có ý tưởng mua một trong 2. Vì khi đó, bạn sẽ dễ dàng cân chắc lựa chọn sao cho chúng dễ tương đồng nhất. Thói quen này sẽ tạo cho bạn có một sự động nhất trong thời trang và thể hiện phong cách lịch lãm của bạn một cách tốt nhất đấy.

- Dây lưng không dài quá: Sau khi cài, phần đuôi dây lưng dài vừa luồn qua được con đĩa đầu tiên bên trái là đủ. Khi thử dây lưng, nếu phần đuôi dài quá, bạn hãy nhờ người bán cắt bớt. Đeo dây lưng dài quá nhìn bạn sẽ bị mất đi vẻ lịch sự và thay vào đó chính là một sự rườm rà trong phong cách  thời trang.Hình 2. Mẫu thắt lưng độc đáo cho những chiếc quần âu

- Không bao giờ mang quần tây mà quên đeo dây lưng. Một vài kiểu casual mặc với jean, bạn có thể không đeo dây lưng nhưng quần tây thì luôn luôn phải có. Vì khi mặc quần tây, bỏ áo và quần mà quên đeo dây lưng trông bạn rất buồn cười. Khi ngồi, không có dây lưng, đuôi áo cũng sẽ dễ bị bung ra ngoài.

- Dây lưng nào quần nấy: Với quần tây, dây lưng phải là bản nhỏ, kiểu dáng đơn giản. Với quần jean, dây lưng có thể bằng da bò, da thuộc sần sùi hơn, bản cũng to hơn và mặt dây lưng thường bằng đồng. Khi mặc một số quần mang khuynh hướng thể thao hơn như quần kaki túi hộp, kaki thụng thì dây lưng bằng chất liệu bố (casual belt) là đẹp nhất.

Share :

Viết bình luận