Hãy để ý cách sử dụng túi xách da đúng phong thủy hút tài lộc nhé

Hãy để ý cách sử dụng túi xách da đúng phong thủy hút tài lộc nhé

Túi xách da, cặp xách nam nếu được sử dụng đúng phong thủy sẽ là một nhân tố thúc đẩy sự phát triển  của chủ nhân. Cặp xách nam, túi xách nam là những món đồ không thể thiếu của cánh màu râu. Theo quan niệm phong thủy thì những vật dụng này sẽ đem lại nhiều may mắn về tài lộc cho gia chủ nếu biết cách lựa chọn và sử dụng đấy nhé.

Manvn xin chia sẻ một vài chú ý để các men của chúng ta xem mình đã sử dụng cặp da đúng phong thủy chưa nhé.

Hình 1. Hướng dẫn cách chọn cặp xách da nam hợp phong thủy

Chọn chọn túi xách nam theo phong thủy ngũ hành

Hãy chọn màu sắc của túi xách nam hợp với  phong thủy để  mang vận may đến với mình nhé. Theo phong thủy ngũ hành: Hình vuông và mà nâu thuộc hành thổ, thể hiện bạn là một người năng động  tinh tế dễ dàng lấy được cảm tình đối với người đối diện.

Cặp màu đồng hoặc xám đại diện cho hình kim, có thể khơi nguồn sức mạnh tạo khí thế mạnh mẽ và cuốn hút cho chủ nhân. Các thiết kế túi màu đen hoặc xanh được xếp theo hành thủy và được dùng để cải thiện sự giàu có cũng như muốn chứng tỏ cho thế giới xung quanh biết phải đối xử một cách kính trọng đối với chủ nhân của chúng …

Hình 2. Cách chọn cặp da nam cho từng dáng người mập hay gầy

Chọn túi xách nam chuẩn theo dáng người

Nếu các chàng có dáng cao gầy: Phom người cao và gầy khá dễ lựa chọn kiểu túi xách, từ túi xách khổ lớn tới những chiếc clutch thanh lịch… Tuy nhiên, không nên chọn những chiếc túi quá bé làm cho cơ thể trông càng có vẻ cao hơn.

Chọn túi xách nam cho người dáng nhỏ bé: Dáng người nhỏ bé chỉ nên lựa chọn những chiếc túi được thiết kế thon gọn. Những chiếc cặp lớn sẽ khiến bạn càng thêm thấp.

Dáng cao to và đậm người nên chọn túi xách nam như thế nào: Phái mạnh với đặc điểm này khá dễ dàng chọn những chiếc túi xách phù hợp. Các bạn có thể thoải mái lựa chọn những chiếc túi với các màu sắc yêu thích và tránh những thiết kế mini thôi nhé.

Sử dụng túi xách nam đúng phong thủy

Không nên ném, hay quẳng túi bậy bạ, rất có thể các hành động đó tượng trưng cho việc ném tiền đi. Nếu bạn ngồi thì tốt nhất nên đặt túi bên trái điều đó không chỉ hợp với phong thủy đem lại may mắn mà còn thể hiện được sự lịch thiệp của bạn đối với người khác.

Hãy cùng ManVN sử dụng những chiếc túi xách nam thông mình và đem lợi nhất cho bản thân nhé.

Share :

Viết bình luận