Hướng dẫn làm mới ví da siêu nhanh

Hướng dẫn làm mới ví da siêu nhanh

Theo quan niệm cũ cho rằng, Chiếc ví da nam (bop da nam) chỉ mang nhiệm vụ duy nhất nó cần phải làm đó là mang theo tiền mặt, do đó, một chiếc ví cần để có thể mang theo tiền mặt. Nhưng đối với xã hội hiện đại thì những chiếc ví da nam còn thể hiện phong cách thời trang cũng như khẳng định cá tính của chủ nhân.

Ví da một sản phẩm, một phụ kiện và là một người bạn không thể thiếu đối với mọi người trong xã hội. Không riêng phái mạnh mà đến cả các chị em phụ nữ cũng coi nó như một vật bất ly thân mỗi khi ra ngoài. Nó như một sản phẩm mặc định mà ai cũng cần phải có, dù ở bất cứ nơi đâu, công việc gì thì ví da vẫn luôn gắn bó và là công cụ hỗ trợ trong những chuyến đi trong việc cất giữ giấy tờ, tiền bạc quan trọng. Dẫu biết là thế nhưng để có thể bảo quản và sử dụng những chiếc ví da luôn như mới thì không phải ai cũng biết.

- Để làm sạch, làm mới một chiếc ví da, trước tiên bạn cần hiểu biết một số phương pháp cũng như đặc tính của chiếc ví. Dưới đây là một số mẹo làm sạch ví da đơn giản nhất cho bạn.

Hình 1. Hướng dẫn làm mới ví da nam

Nếu coi những chiếc ví da giống như con người. Khi bạn muốn sạch sẽ, bạn đi tắm rồi thoa kem dưỡng da, ví da cũng cần chăm sóc y như vậy để duy trì sự mềm dẻo và đàn hồi. Chúng cần được làm sạch các vết bụi bẩn và được chăm sóc.

- Bạn nên sử dụng các chất làm sạch dịu nhẹ

Bạn có thể hòa một ít sữa tắm hoặc sữa rửa mặt, sữa tắm trẻ em vào nước. Đổ nước này vào một bình xịt và dùng xịt lên toàn bộ ví. Sau đó, dùng vải mềm, khô lau sạch.

 Lưu ý thứ 1. Hãy nhẹ nhàng với chiếc ví da của bạn

Bạn không nên sử dụng hóa chất mạnh để chà hay kỳ mạnh làm xước ví da. Cách này còn làm cho các vết bẩn đi vào bên trong, khiến việc làm sạch ví khó khăn hơn.

- Sử dụng nước chanh nếu muốn da sáng bóng

Nếu bạn muốn tẩy bỏ những vết bẩn tối màu trên ví da như máu thì nước chanh là giải pháp tốt nhất. Hãy chà nhẹ ít nước chanh lên vết bẩn rồi dùng vải sạch lau lại.

Bạn có thể dùng một miếng vải mềm có tẩm sữa tươi chà lên bề mặt ví da. Chú ý, bạn cần chà mạnh và đều tay theo hình tròn, sau đó dùng vải khô lau sạch thì chiếc ví của bạn luôn được sáng bóng như mới

- Nếu chiếc ví da của bạn bị khô cứng do để lâu ngày thì bạn nên sử dụng lòng trắng trứng gà, đánh bông lên. Sau đó, dùng một miếng vải sạch đánh lên bề mặt ví và lau sạch bằng một chiếc khăn sạch khác.

Hình 2. Mẹo làm sạch ví da nam siêu nhanh

- Sử dụng dầu hoặc nước dưỡng ẩm xịt lên toàn bộ mề mặt da

Bạn có thể sử dụng dầu con chồn (mink oil) hay dầu neatsfool (neatfool oil) chuyên dùng cho chất liệu da. Những loại dầu này có tác dụng tăng cường lượng dầu tự nhiên sẵn có ở trong da. Sau khi thoa, để khoảng 10 phút rồi lau đi lớp dầu thừa. Để da khô tự nhiên trong phòng thoáng khí.

Lưu ý 2: Đừng lạm dung hóa chất để làm sạch và làm mới ví da.

Bạn không nên dùng bất kỳ sản phẩm có chứa các loại sáp hay silicone để lau chùi ví da. Bạn cũng cần tránh sử dụng sơn, chất tẩy rửa hoặc amoniac hay thuốc tẩy để làm sạch ví. Điều này rất nguy hại cho da cũng như bề mặt của chiếc ví đấy nhé.

Chúc các bạn luôn có những chiếc ví sáng bóng như mới !

Share :

Viết bình luận