Hướng dẫn sử dụng cặp xách da nam, túi xách da nam chuẩn nhất

Hướng dẫn sử dụng cặp xách da nam, túi xách da nam chuẩn nhất

Các bạn nam hiện nay sử dụng rất nhiều các sản phẩm từ da như túi da nam, cặp da nam như một vật dụng không thể thiếu hàng ngày trong công việc và cuộc sống. Những sản phẩm đồ da không chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng mà còn giúp các anh lưu trữ hay mang theo bên mình những vật dụng cần thiết nhất.

Trước khi nói về cách sử dụng túi da, cặp xách da Manvn xin chia sẻ một chút về cách phân biệt da thật và da giả cho mọi người nhé.

Hình 1. Cách sử dụng và bảo quản cặp da nam

Một số mẹo phân biệt da giả và da thật:

- Ngửi sản phẩm: Da thật có mùi ngai ngái hoặc hơi có mùi hơi khó chịu của da động vật, còn da giả thì có mùi ni lông hoặc có mùi của chất hóa học.

- Sử dụng lửa để đốt: Khi hơ lửa sản phẩm da nếu là da thật miếng da bị cháy xém và có mùi khét nồng không bị thâm nhiều vào thịt da, còn giả da thì vón cục.

- Cách này rất dễ làm đây ạ: Nhỏ một đôi giọt nước cất hoặc cồn lên bề mặt da. Nếu là túi da nam thật thì sau một vài phút, bạn sẽ thấy vệt nước lan rộng ra, thấm vào da.

Các bạn hãy tinh ý và hãy là những người mua hàng thông minh để chọn cho mình những chiếc cặp da túi xách da tốt nhất nhé.

Hình 2. Bảo quản cặp da nam đúng cách

Sau đây mình xin chia sẻ cách sử dụng cặp xách da chuẩn nhất cho cả nhà cũng tham khảo ạ.

Không nên để quá nhiều đồ vật: Việc bạn đựng quá nhiều vật dụng trong túi xách hay cặp xách có thể làm cho túi của chúng ta biến dạng hay hỏng rất nhanh đấy nhé. Nên chọn lọc những vật dụng cần thiết nhất để chiếc túi vừa đẹp mà khi bạn sử dụng lại có thời gian sử dụng lâu dài nhé.

Kẻ thù số 1 của cặp xách da, túi xách da chính là hơi nước: Điều đầu tiên các bạn cần phải lưu ý tránh để các sản phẩm đồ da ở những nơi ẩm thấp hoặc để sát nền nhà, dù nền nhà có lót gạch hay tráng xi măng hoặc trải thảm thì hơi nước từ đất vẫn sẽ dễ dàng thấm vào da và làm cho da dể bị mốc, khô cứng và nhanh hư. Nếu không may gặp trời mưa hay thời tiết ẩm thấp thì bạn nên bọc kín cặp xách bằng túi để tránh ẩm và nước nhé.

Cặp xách cần được giữ sạch sẽ và vệ sinh thường xuyên: Nên lau cặp xách da thường xuyên nếu bạn có thời gian. Nếu không hãy định kỳ lau dọn chúng nhé để diệt bỏ tụi nấm mốc cũng như  bụi bẩn làm hỏng da của bạn

Khi lau và vệ sinh đồ da các bạn cần chú ý một vài vấn đề sau:

- Da lộn: Các bạn nên vệ sinh bằng bàn chải lông cứng hoặc lông nhựa mềm

- Da dầu: Vệ sinh bằng vải mềm

- Da có lông: Chải theo chiều của lông

- Da có vảy: Lau bằng vải mềm theo chiều của vảy.

Khi không sử dụng nên bảo quản cẩn thận: Khi không sử dụng đến nên cất giữ túi da để tránh túi hút ẩm dẫn đến nấm mốc. Bạn có thể bọc phần dây quai túi được làm bằng crom hoặc kim loại bằng khăn giấy sạch có tính axit. Nếu bạn vừa làm sạch túi thì tốt nhất nên để chúng thật khô rồi mới bảo quản. Nếu bạn muốn cất giữ chúng trong một thời gian dài thì cách tốt nhất là cất chúng ở một nơi thoáng khí, mát mẻ, khô, tránh để túi xách ra trong nhựa vì chúng sẽ khiến da bị nấm mốc.

Chúc các bạn có những chiếc cặp da ưng ý và đẹp nhất.

 

Share :

Viết bình luận