Làm mới thắt lưng da tại nhà đơn giản

Làm mới thắt lưng da tại nhà đơn giản

Thắt lưng da nam là một phụ kiện được cánh mày râu rất ưa chuộng, chúng là phụ kiện không thể thiếu của cánh mày râu, việc kết hợp trang phục cùng phụ kiện phù hợp, những bộ cánh sẽ trở nên lịch lãm và sang trọng sẽ tạo được ấn tượng trong mắt người đối diện. Nhưng với khí hậu nóng ẩm thất thường và thời gian chiếc thắt lưng của bạn sẽ trở nên cũ kỹ mất đi vẻ đẹp vốn dĩ của chúng nếu không biết cách bảo quản thì thắt lưng da sẽ rất dễ bị hư hỏng. Vậy phải làm như  thế nào ?

Dưới đây ManVN sẽ giúp bạn giải tỏa vấn đề đó một số mẹo cực kỳ đơn giản này sẽ làm mới thắt lưng da nam, dây lưng siêu nhanh, siêu đơn giản bạn có thể thực hiện được ngay tại nhà mình.

Hình 1. Làm mới thắt lưng tại nhà siêu đơn giản

Cách 1. Sử dụng sữa tươi để làm mới thắt lưng da bị cũ

Nếu bạn sử dụng chiếc thắt lưng của mình đã lâu ngày và bắt đầu có hiện tượng bạc màu hay khô cứng. Bạn có thể dùng sữa tươi cùng một chiếc khăn mềm sạch. Khăn mềm chấm một ít sữa tươi rồi lau lên bề mặt da thắt lưng theo chiều vòng tròn rồi lau lại bằng khăn khô. Bạn sẽ thấy chiếc thắt lưng của bạn mềm và bóng hơn như khi mới dùng.

Cách 2. Sử dụng khoai tây để làm mềm chiếc thắt lưng da của mình

Lấy nửa củ khoai tây chà mạnh lên bề mặt thắt lưng da sau đó lau lại bằng khăn mềm khô. Bạn sẽ thấy bề mặt da trở nên sáng bóng và chắc khỏe như khi vừa mới mua về.

Cách 3. Làm mới thắt lưng với dầu thông

Nhà bạn có dầu thông thì thật tốt.  Hãy dùng dầu thông có pha dấm (ba phần dầu, một phần dấm) hoặc dầu ăn tẩm vào một cái khăn mềm đánh thật mạnh tay lên mặt da.

Hình 2. Mẹo làm mới thắt lưng đơn giản tại MANVN

Cách 4: Hành tây làm mới đồ da ngay tức thì

Hành tây cũng cực  kỳ hữu dụng trong việc làm mới chiếc thắt lưng của bạn đấy nhé, bạn cắt nửa củ hành tây theo chiều ngang, và dùng nửa củ hành này kỳ cọ lên mặt da. Thắt lưng sẽ bóng và đẹp lên trông thấy.

Những cách làm mới thắt lưng mà mình nêu trên sẽ làm cho những chiếc lưng của bạn đẹp và sáng lên ngay tức thì, Nhưng với công việc và cuộc sống bận rộn thì không thể ngày nào chúng ta cũng có thể làm mới chúng được dù chúng tốn không quá nhiều thời gian. Như vậy thì việc quan trọng hơn nữa để có những chiếc thắt lưng da đẹp là bạn cần phải biết cách sử dụng và bảo quản những chiếc thắt lưng da này hợp lý.

Bảo quan và sử dụng thắt lưng thông minh

- Khi hết một ngày làm việc: Bạn không thể mặc quần âu hay quần Jean mà không có thắt lưng. Thắt lưng được các bạn sử dụng mỗi ngày vì vậy khi đi làm về thì hãy cố gắng tháo những chiếc thắt lưng ra, đừng để thắt lưng bị treo bởi những vật nặng. Tháo chúng ra và treo lên giá hoặc móc để những chiếc thắt lưng được nghỉ ngơi và giữ được hình dáng ban đầu.

- Cất giữ thắt lưng da: Khi không cần dùng đến hoặc bạn muốn bảo quản thắt lưng hàng ngày tốt nhất. Bạn nên cuộn chúng lại và cất trong túi chống ẩm hoặc treo chúng lên mắc treo quần áo tránh tiếp xúc với môi trường ẩm ướt bởi do đặc tính hút nước bề mặt da sẽ dễ bị mốc.

Share :

Viết bình luận