Mách nàng  cách chọn ví da cho người yêu

Mách nàng cách chọn ví da cho người yêu

Chọn ví da cho người yêu theo kiểu nào đẹp nhất để thể hiện sự quan tâm của mình dành cho một nửa còn lại. Đây chính là một câu hỏi mà rất nhiều các bạn gái  trăn trở khi muốn dành tặng cho người yêu mình những chiếc ví phù hợp . Không điệu đà như phái nữ  mà những chiếc ví nam tượng trưng cho quyền lực và thể hiện cá tính của người sử dụng.

Túi cặp là đặc quyền của phái nữ, và những người phụ nữ đẹp thì luôn biết phối hợp cho những bộ đồ của mình với những chiếc túi như một loại phụ kiện quan trọng. Những người đàn ông luôn chọn cho mình một xu hướng đơn giản và tinh tế thể hiện đẳng cấp của mình qua những chất liệu khác nhau.

vi-da-nam-teemzone

Hình 1. Ví da nam với hai màu đẹp nhất năm 2015

Ví nam được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau như vải thô, tráng nhựa, da thật, hay giả da…. Mỗi chất liệu đều mang đến một cảm nhận khác nhau cho những chiếc ví nam. Nhưng thông thường thì những chiếc ví da luôn là sự lựa chọn số 1 cho những quý ông, những ban thanh niên của cuộc sống hiện đại. Về kiểu dáng ví nói chung hay ví da nam nói riêng được chia thành 2 loại chính: Ví gập và ví thẳng. Những thiết kế ví gập có từ rất lâu và được ưa chuộng nhất về hình dáng cũng như sự gọn nhẹ của nó. Phổ biến và sang trọng nhất chính là sự kết hợp của thiết kế ví gập đôi hay gập ba với chất liệu da “sịn”. Được trang trí thêm nhiều chi tiết nổi bật như những chiếc móc khóa, những thương hiệu, miếng dán hay nút bấm… Với nhiều  người thì tiêu chí về kiểu dáng  của những chiếc ví da rất quan trọng. Nhưng cũng không thể bỏ qua tiêu chí sử dụng như chú ý các ngăn đựng có đủ rộng và chắc chắn để có thẻ đựng được một số giấy tờ như giấy phép lái xe, giấy chứng minh nhân dân, thẻ ngân hàng …

Mỗi chiếc ví da nam đều chứa những ngăn bí mật để khóa và cất giữ những giấy tờ hay thứ gì đó quan trọng và tiền mệnh giá lớn chưa cần sử dụng đến.

Hãy khéo léo chọn cho người yêu mình những chiếc ví phù hợp từ màu sắc lịch lãm đến công dụng tuyệt vời của nó.

Một số lời khuyên nữa mà manvn.net muốn dành cho các bạn nữ: Hãy chọn những chiếc ví da mềm khi sờ vào cảm thấy mát tay. Được khâu cũng như may vá đều, mềm và mịn. Của bền cũng tại người mà nên hãy tìm hiểu thêm một số thông tin về cách sử dụng và bảo quản đồ da sao cho bền đẹp nhất nhé.

Share :

Viết bình luận