Mẹo  chọn ví da nam theo phong thủy đầy tiền tài

Mẹo chọn ví da nam theo phong thủy đầy tiền tài

Một chiếc ví da nam tuy nhỏ bé nhưng nó lại có tác động to lớn và thiết thực đến tài chính và thể hiện tiền tài của người dùng. Ví da nam được biết đến nhưng một công cụ đắc lực, một vật dụng, một người bạn gần gũi và thân thiết đối với mỗi chàng trai. Để có thể phát huy cũng như sử dụng hết tác dụng của một chiếc ví hôm nay manvn.net chia sẻ cho các bạn biết thêm một số mẹo nhỏ để chọn cho mình, chọn ví cho người yêu làm sao để có thêm tài thêm lộc.

  • Kích thước ví da nam không quá nhỏ.

Theo phong thủy thì một chiếc ví cần có kích thước đủ lớn, nhiều ngăn, không chỉ để giữ tiền mà còn sử dụng để đựng những loại giấy tờ cá nhân, thẻ ngân hàng…. Nếu như ví quá chật hay không đựng đủ vật dụng giống như tiền tài không thể đến với chủ nhân của nó. Chọn một chiếc ví kích thước vừa phải và nhiều ngăn sẽ có thêm tài lộc và tiền tài cho người sử dụng.

  • Bạn nên để tiền ở tất cả các ngăn.

Một biểu trưng cho bạn chính là đừng để ngăn nào trong ví của bạn bị trống rỗng sẽ làm tiêu tán tài vận. Tiền được chứa đều ở các ngăn đồng nghĩa với việc tiền bạc sẽ ngày một tăng lên.

vi-da-nam-cam-tay-bvp 14

 

Hình 1. Chọn ví da nam theo phong thủy cho tiền tài sự nghiệp

  • Ngăn bí mật cho những giấy tờ quan trọng và số tiền ít ít khi dùng đến.

Mỗi chàng trai của chúng ta thường rất thích những chiếc ngăn này. Chúng giúp bạn có được cảm giác an tâm và tự tin trong mọi tình huống. Hơn thế nữa chính những chiếc ngăn nhỏ trong chiếc ví da sang trọng này là yếu tố thu hút thêm tiền bạc và vận may cho người dùng.

  • Chọn màu sắc phù hợp với mệnh của mình.

Màu đen, màu nâu hay những màu trầm trầm chính sự lựa chọn cho đa số cánh mày râu. Nhưng mỗi màu  đều tượng trưng cho một vận mệnh và một  lợi thế cho chủ nhân.

Màu đen màu xanh da trời tương ứng với yếu tố Thủy trong ngũ hành chính là nước. Là đại diện cho của cải và tiền bạc.

Màu trắng, hay mày xám, màu vàng những màu của sự ổn định vững bền về tài chính, tiền của. Nếu bạn là những người đam mê kinh doanh hay làm về tài chính thì những màu này chính là công cụ đắc lực giúp bạn phát triển sự nghiệp.

Màu đỏ tràn trề năng lượng và sự thu hút người khác.

Màu xanh lá cây như màu của những cây cổ thụ tượng trưng cho sự phát triển về cả tình hình tài chính và sự nghiệp về lâu về dài.

Màu vàng hay màu nâu. Chính là những màu của năng lượng, màu của nhựa sống vì thế những chàng trai sử dụng ví da nâu sẽ có tài chính ổn định vững vàng.

  • Chọn ví càng đơn giản càng dễ sử dụng càng tốt nhé.

Sự đơn giản từ kiểu cách đến cách sử dụng, thao tác đóng hay mở ví da nam tiện dụng sẽ giúp bạn cất giữ tiền được tốt hơn, không bị nhàu nát và hút thêm vận may.

Hãy chọn cho mình những chiếc ví da nam phù hợp nhất. Manvn còn có thêm một vài lời khuyên nữa dành cho các bạn. Chính là hãy yêu thương và chăm sóc những chiếc ví da nam của mình. Thường xuyên làm sạch và giữ chúng sáng bóng vì những chiếc ví da này chính là bạn đồng hành cho sự phát triển sự nghiệp của bạn trong tương lai.

Share :

Viết bình luận