Mẹo mới cho quý ông sử dụng đồ da siêu bền, siêu đẹp

Mẹo mới cho quý ông sử dụng đồ da siêu bền, siêu đẹp

Đối với các sản phẩm làm từ da kể cả da thật và da PU, điều quan trọng để giữ được một sản phẩm bền, đẹp, ngoài việc bảo quản tốt thì yếu tố quan trọng nhất chính là biết cách sử dụng thông minh và hợp lý. Nếu như biết cách sử dụng và bảo quản thì mình xin cam đoan các sản phẩm đồ da của các bạn sẽ ngày càng mới và có thời gian sử dụng cực lỳ lâu.

Khi sử dụng

Trước khi sử dụng túi xách da, cặp xách da bạn nên xịt dung dịch chuyên bảo vệ chất liệu da lên toàn bộ bề mặt của túi, để qua đêm cho khô ráo. Đây là bước rất quan trọng nhưng nhiều người thường chủ quan và ít sử dụng. Điều đó làm ảnh hưởng rất nhiều đến độ bền của túi sau này đấy nhé. Bạn có thể mua sản phẩm này ở ngay cửa hàng bán túi xách da hoặc ở tiệm thuốc. Rất dễ mua và dễ sử dụng nữa.

Hình 1. Hướng dẫn sử dụng đồ da đúng cách

Không nên dùng đồ da khi trời ẩm ướt, trời mưa, hoặc khi tay bạn có quá nhiều mồ hôi điều này bài viết nào nói về cách sử dụng đồ da mình cũng nêu rồi. Mình xin nhắc lại cho các anh nhà mình nhớ lâu hơn nhé.

Do chất liệu da có tính hút ẩm, vì vậy khi không cần sử dụng đến những chiếc túi xách hay thắt lưng hoặc bất kể các vật dụng đồ da thì bạn không nên để chúng dưới sàn nhà. Đây là một điều tối kỵ đối với đồ da đấy nhé. Bạn nên treo trên giá hoặc để trên cao vì hơi ẩm của đất sẽ làm cho da chóng hỏng và hay bị mốc.

Hỏng là phải sửa chữa luôn. Các chi tiết nhỏ trên túi như: dây kéo, nút gài, đường chỉ may… khi thấy chúng có dấu hiệu hỏng nhẹ thì bạn nên đi sửa ngay, để tránh tình trạng hư hỏng nặng hơn. Sửa chữa sớm sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn.

Hình 2.  Cách sử dụng và bảo quản đồ da cho nam 

Khi không cần sử dụng đến các sản phẩm đồ da một thời gian dài thì bạn cũng nên bảo quản đồ da thật tốt. Để khi bạn cần dùng đến thì đồ da của mình vẫn như mới. Các bạn cần lưu ý vài điểm sau nhé: Đối với túi xách da hay cặp xách da, khi cất bạn nên nhét giấy báo vào trong vừa để hút ẩm cũng vừa giúp giữ được hình dạng chiếc túi. Các sản phẩm như thắt lưng khi không sử dụng để giữ được form, khi đi làm về bạn nên tháo bỏ khỏi quần để đảm bảo không có vật nặng đề nên và treo dây lưng nên giá nhé. Một điều lưu ý dành cho những chiếc túi hay những chiếc cặp da là bạn không được để đồ da vào túi nilong, hộp quá kín. Bạn nên để thêm túi hạt hút ẩm vào sản phẩm và cất vào nơi khô ráo nhé.

Manvn luông mong rằng quý khách hàng có những kinh nghiệm để sử dụng đồ da được bền và lâu nhất.

Chúc các bạn thành công !

 

Share :

Viết bình luận