Những điều cấm kỵ khi sử dụng đồ da mà các quý ông hay mắc phải

Những điều cấm kỵ khi sử dụng đồ da mà các quý ông hay mắc phải

Sử dụng đồ da thế nào để những sản phẩm đồ da luôn mới đẹp và được an toàn. Mỗi sản phẩm đồ da đều mang đến cho người dùng một phong cách mới lạ cùng với những tiện ích to lớn. Việc sử dụng đồ da hàng ngày trong mọi hoạt động học tập và làm việc luôn đi cùng những mối gây hại cho đồ da mà nhiều khi chúng ta không thể lường trước được. Với đặc tính riêng của chất liệu da, những chiếc cặp xách da nam, túi da nam, hay thắt lưng da nam nếu không được bảo quản và sử dụng thông minh thì có bị bị hỏng ẩm mốc hay rách.

Hình 1. Những điều cấm kỵ khi sử dụng đồ da

Với những mối gây hại như vậy yêu cầu những người sử dụng đồ da cần có một hiểu biết nhất định về cách sử dụng đồ da sao cho hợp lý và thông minh nhất.

Dưới đây là những điều cấm kỵ khi sử dụng đồ da mà mỗi người chúng ta nên để ý để có thể bảo quản và sử dụng đồ da đúng nhất.

- Không để vật cứng, sắc nhọn cọ xát vào bề mặt da làm rách, chầy xước da. Đặc tính của đồ da không giống như các sản phẩm vải dệt, một khi đã bị rách thì rất khó chữa và có thể nói là không thể chữa được. Chúng sẽ không được trọn vẹn và đẹp như ban đầu nữa, vì vậy đây là điều cấm kỵ quan trọng nhất chúng ta nên để ý nhé.

- Không đè, tỳ vật nặng lên da làm nhàu hoặc gấp nếp bề mặt da. Nhiều quý ông nhà mình hay mắc phải điều này vì cái tính không quan tâm hay cẩu thả đấy. Về một cái là ném cặp da vào một chỗ rồi không để ý có thể để rất nhiều các vật dụng nặng lên… Đừng hỏi vì sao mà cặp của mình đang sang trọng như thế mà lại bị nhàu da, bề mặt da lại bị nếp nhăn. Đó chính là câu trả lời đấy ạ, nên các anh nhà mình hãy chú ý nhé.

Hình 2. Sử dụng đồ da thông minh

- Không để hóa chất như axeton hay bụi bẩn, bùn đất tiếp xúc trực tiếp với bề mặt da. Các chất này có hại và gây hại cho đồ da của nhà mình một cách trực tiếp luôn đó.

-  Không dùng đồ da khi quá nhiều mồ hôi; trời mưa, ẩm ướt, Không để da ướt; khi đồ da bị ướt không dùng máy sấy khô hay phơi nắng. Để da khô tự nhiên! Điều này mình đã nhắc và chia sẻ rất nhiều trong các bài trước các bạn có thể tìm và đọc nhé.

- Không tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời hay nơi có nhiệt độ cao như cốp xe vào mùa hè. Không để da vào túi nylon, túi nhựa, hộp quá kín khi không sử dụng. Hãy có một phương pháp bảo quản đồ da nếu như không sử dụng nữa hợp  lý. Bạn có thể tìm cho mình một cách bảo quản mà mình thấy tiện nhất, hãy tham khảo thêm các bài viết tại Manvn nhé.

Chúc các bạn luôn có những sản phẩm đồ da như mới !!!

Share :

Viết bình luận