Những tip chăm sóc đồ da mà ai cũng nên biết

Những tip chăm sóc đồ da mà ai cũng nên biết

Đồ da, cặp xách da, túi cách da cần được chăm sóc cẩn thận để giữ được độ mềm mại, màu sắc và tính nguyên bản của da.

Bạn đã thử soi gương trên cặp xách da yêu quý của mình bao giờ chưa?

Câu hỏi này mình sẽ để cho mọi người cùng suy nghĩ và chia sẻ cho mình câu trả lời sau nhé !

Hình 1. Chăm sóc cặp xách da nam

ManVN xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng đồ da của shop trong suốt thời gian qua. Sản phẩm của ManVN đều được làm từ chất liệu da thật cao cấp nên việc sử dụng và bảo quản đúng cách là rất quan trọng.
Dưới đây  mình xin chia sẻ một số hướng dẫn sử dụng đồ da để kéo dài tuổi thọ và giữ cho sản phẩm da luôn đẹp như mới. Cũng như để các bạn có thể soi gương bằng chính đồ da của mình. J

Để chăm sóc đồ da đúng nhất và hiệu quả nhất thì chính bạn là người cần hiểu đặc tính cụ thể của sản phẩm và cách bảo quản nó ra sao?

- Nhận biết cặp xách da, túi xách da của mình thuộc loại da gì ?
Mỗi loại da có một cách chăm sóc khác nhau. Những loại da phổ biến gồm: Da trơn, da lộn, da bò sát, da bóng … Trong thế giới thời trang, bốn loại da thường được dùng là da bò (bền hơn cả), da trâu (kém bền hơn da bò và lại rẻ hơn), da cừu non (mềm và mỏng, chỉ thường dùng làm áo jacket) và da cừu trưởng thành (bền hơn và cũng đắt hơn). Và mỗi loại mình kể để có một phương pháp chăm sóc và sử dụng riêng nhé.

- Bảo quản như thế nào?
Bạn có thể lên các trang mạng tìm hiểu các chăm sóc phù hợp nhất cho da của mình hoặc vào web của ManVN hay nhanh nhất là liên hệ với mình. Mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết nhé.

Hình 2. Bảo dưỡng đồ da nam luôn như mới

Một số tip chăm sóc da chung dành cho cho các sản phẩm đồ da dành cho cả nhà nhé

–  Nên bảo dưỡng, chăm sóc và làm mới định kì sản phẩm. Các bạn có thể mua các loại xịt dưỡng dành cho da ở các cửa hàng nhé.

– Khi da bẩn, nên lau chùi bằng vải sạch, khăn ẩm và để cho da khô tự nhiên nhé.

- Khi không sử dụng đồ da hãy để ở nơi thoáng mát, khô ráo và nhiệt độ phòng

 – Khi các phụ kiện như khóa, đường chỉ, … có dấu hiệu bị hỏng hay gỉ, cần sửa thì các bạn nên đi thay và sửa luôn  để tránh hư hỏng nặng.

  – Bảo quản sản phẩm đúng cách nữa nhé. Có thể  nhồi thêm giấy bên trong để không gãy nếp, để trong túi vải để tránh bụi bẩn và cất giữ ở nơi khô ráo, thoáng mát.

Đồ da của các bạn sẽ luôn như mới. Hãy thử và chia sẻ kết quả với ManVN nhé.

Share :

Viết bình luận