Sử dụng đồ da trong thời tiết ẩm an toàn

Sử dụng đồ da trong thời tiết ẩm an toàn

Sử dụng đồ da trong thời tiết ẩm an toàn siêu an toàn mà không lo bị mốc, hay bóng tróc. Thời tiết đang nồm ẩm, độ ẩm trong không khí có ngày lên tới 100%. Thời tiết nồm ẩm chính là khắc tinh của đồ da, hay những chiếc cặp xách da của bạn. Một số thông tin chia sẻ của ManVN sẽ rất hữu ích với những tín đồ dùng đồ da đấy nhé.

 

Hình 1. Mẹo chống ẩm mốc cho đồ da hiệu quả

Phòng chống ẩm mốc mùa nồm ẩm cho cặp xách da

Chúng ta thường không coi trọng các biện pháp phòng tránh mà chỉ khi nào những chiếc túi xách bị mốc xanh đỏ hay lớp da bị bong tróc thì mới tìm cách khắc phục. Đấy là một thói quen cực kỳ xấu và chúng ta nên thay đổi để những chiếc túi được bảo vệ toàn diện và giữ được vẻ đẹp vốn có.

Cặp xách da, túi xách da hay ví da là những vật dụng đồ da được cánh mày râu rất ưu ái và thường xuyên sử dụng. Dù là thời tiết như thế nào thì những vật dụng này vẫn là vật bất ly thân của mỗi chàng trai.

Hình 2. Sử dụng đồ da ngày nồm an toàn

Một số biện pháp chống ẩm cho cặp xách da hữu hiệu

- Để một túi hút ẩm và bên trong cặp da, túi da hay ví da. Điều này thực sự rất cần cho những ngày thời tiết mưa ẩm. Chúng sẽ giúp cho chiếc túi luôn thoáng khí hạn chế tối đa các nhân tố làm cho nấm mốc phát triển.

- Không đựng quá nhiều vật dụng trong túi xách hay ví, hãy cân nhắc những vật dụng nào thực sự cần thiết mang theo. Bạn nên chú ý đến việc kiểm soát các vật dụng trong túi xách, việc đựng quá nhiều đồ có thể làm cho chiếc túi da của bạn mất dáng trông rất xấu. Khi chúng ta đựng nhiều đồ vật, túi sẽ bị căng, lớp da cũng vậy, kết hợp với thời tiết ẩm, chính là nguyên nhân gây nứt, xước trên da.

- Khi sử dụng trong thời tiết mưa ướt chúng ta cũng nên bảo vệ chiếc túi của mình khỏi nước mưa nữa nhé.

- Không nên để những chiếc túi, hay cặp xách da của mình ở những nơi ẩm thấp, như dưới sàn nhà. Bạn nên để chúng ở những nơi khô tháng để tránh hơi nước từ đất thấm vào da.

- Tránh xa những chất hóa học không tốt cho da như các loại cồn, axeton, các loại keo xịt tóc,… tránh đừng để chúng dính kên đồ da. Những chất này sẽ là nhân tốt thúc đẩy khiến cho chất da nhanh bị hỏng hơn.

- Bảo quản đồ da khi không sử dụng cũng rất quan trọng: Cho các đồ vật như túi, giày vào trong các dustbag nếu như không sử dụng.

- Kiểm tra thường xuyên hàng tuần đối với các sản phẩm và khắc phục ngay những hiện tượng gây hại cho đồ da.

Share :

Viết bình luận