Ví Nam Cầm Tay HF02 (Handmade)

Thương hiệu :

Mã sản phẩm: HF02

Giá 600.000₫

Ví Nam Cầm Tay HF02 (Handmade) cao cấp dòng sản phẩm được đánh giá có vẻ đẹp tự nhiên của chất da cũng như chất liệu mỏng nhẹ nhàng dùng cho cả phái đẹp và phái mạnh chủ yếu đựng tiền và các giấy tờ quan trọng, HF02 chính là dòng sản phẩm mới chắc chắn chúng sẽ giúp người sử dụng không còn cảm thấy bất tiện như những dòng ví cồng kềnh nhiều chi tiết khác.

 Ví Nam Cầm Tay HF02 song hành cùng thành công của các doanh nhân thành đạt.

Chiếc ví cầm tay cao cấp này là dòng sản phẩm được quan tâm hơn chú trọng hơn bởi từng đường may chi tiết từng đường nét thiết kế ở phong cách kiểu dáng, chiếc ví không chỉ đẹp về hình thức mà bên trong nội thất chiếc ví cũng được thiết kế cẩn trọng và tinh tế hơn đến từng chi tiết bởi 2 ví mở gập đôi 2 ngăn chính đựng tiền giấy tờ, 6 ngăn đựng thẻ và rất nhiều ngăn nhỏ để đựng những vật dụng cần thiết khác.

Hình 1. Kích thước Ví Nam Cầm Tay HF02 (Handmade)

Ví Nam Cầm Tay HF02 (Handmade) dòng thiết kế mới mang trong mình nét riêng biệt với logo hình chiếc đầu bò được in nổi trên bề mặt chiếc ví. Tạo một nét riêng rất đặc biệt và khác biệt cho thiết kế vì mới nhất năm nay.

Ví Nam Cầm Tay HF02 (Handmade) còn là một món quà ý nghĩa và thiết thực để làm quà tặng cho người thân, bạn bè, hay người yêu của mình đấy nhé.

Hình 2. Hình ảnh bên trong Ví Nam Cầm Tay HF02 (Handmade)

 Ví Nam Cầm Tay HF02 (Handmade) được thiết kế tiện dụng với nhiều ngăn lớn nhỏ, cho bạn đựng tiền mặt cùng các loại thẻ và giấy tờ hay điện thoại một cách hợp lí đặc biệt ngăn đựng card có thể kéo ra, giúp bạn cất hay lấy một cách dễ dàng và chuyên nghiệp.

Chúng ta cùng ngắm nhìn những hình ảnh chân thực nhất thiết kế Ví Nam Cầm Tay HF02 (Handmade) nhé !


HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN CÁC LOẠI SP CHẤT LIỆU DA
- Không nên túi để túi tiếp xúc nhiều với nước, độ ẩm, xà bông.
- Khi cặp bị bụi bẩn có thể vệ sinh bằng khăn ẩm và các dung dịch làm sạch đã pha loãng.
- Trong trường hợp không có sẵn dung dịch làm sạch, có thể pha loãng dầu gội đầu và lau túi nhẹ nhàng với khăn sạch hoặc dùng cồn cùng một chút ít xà phòng để chà nhẹ lên bề mặt vết bẩn.
- Lau khô hoàn toàn sau khi vệ sinh.