Ví Nam Cầm Tay J-1

Thương hiệu :

Mã sản phẩm: J1

Giá 1.500.000₫

Thời trang nam luôn thay đổi theo xu hướng hiện đại hóa. Nếu như những loại ví da nam truyền thống nhỏ gọn được đa số đàn ông sử dụng thì với những chiếc ví nam cầm tay lại khiến bạn trở nên thật nổi bật, khác biệt và đậm nét của người đàn ông hiện đại, thành đạt. Nắm chắc những xu hướng thời trang mới nhất, Manvn xin giới thiệu với bạn Ví Nam Cầm Tay J-1 sang trọng khiến phái nam thật cuốn hút, lịch lãm.

Điều gì đặc biệt ở Ví Nam Cầm Tay J-1?

Sản phẩm được làm từ chất liệu da miếng cao cấp đã được qua xử lý, bề mặt da nhẵn mịn, mềm mại, không bị nứt gãy khi gấp mang lại độ bền cao. Ví Nam Cầm Tay J-1 được thiết kế thông minh với ba ngăn lớn và nhiều ngăn nhỏ đựng card, thẻ ngân hàng và giấy tờ tùy thân một cách khoa học. Ví còn được trang bị thêm dây đai đằng sau cá tính. Để làm tăng thêm tính thuận lợi cho bạn trong việc đóng, mở, chiếc ví được thiết kế chiếc khóa kim loại sáng bóng rất chắc chắn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình 1.Ví Nam Cầm Tay J-1 có 3 ngăn lớn 

 

Hình 2. Một số hình ảnh Ví Nam Cầm Tay J-1

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN CÁC LOẠI SP CHẤT LIỆU DA
- Không nên túi để túi tiếp xúc nhiều với nước, độ ẩm, xà bông.
- Khi cặp bị bụi bẩn có thể vệ sinh bằng khăn ẩm và các dung dịch làm sạch đã pha loãng.
- Trong trường hợp không có sẵn dung dịch làm sạch, có thể pha loãng dầu gội đầu và lau túi nhẹ nhàng với khăn sạch hoặc dùng cồn cùng một chút ít xà phòng để chà nhẹ lên bề mặt vết bẩn.
- Lau khô hoàn toàn sau khi vệ sinh.