Ví Nam Cầm Tay Massine 02 (MS02)

Thương hiệu : Massine

Mã sản phẩm: Ms02

Giá 600.000₫

Chắc hẳn tất cả các chàng trai hiện đều đang sở hữu một hay nhiều chiếc ví bỏ túi đựng tiền. Nhưng bạn có biết xu hướng mới hiện đại chính là một chiếc ví da cầm tay hiện đại toát lên phong cách của chính bạn.

Bạn chưa có ví dài cầm tay, hay muốn sở hữu thêm cho mình 1 em nữa. Hãy tham khảo ngay Ví Nam Cầm Tay Massine 02 (MS02) của Manvn nhé.

Hình 1. Kích thước Ví Nam Cầm Tay Massine 02 (MS02)

Ví Nam Cầm Tay Massine 02 (MS02) chất da thật cao cấp, cực bền cùng thiết kế nhiều ngăn đựng tiện dụng của thương hiệu nổi tiếng Massine.

Với chất liệu da bò thật được chọn lọc kỹ lưỡng từ lớp da bò tự nhiên loại 1 kèm theo đó là đường chỉ may chắc chắn, không sợ bị bong tuột chiếc ví nổi bật hơn và mang phong cách riêng biệt hơn khi ở góc trái bên dưới chiếc ví có thiết kế in dòng chữ MS cũng là dòng chữ của thương hiệu.

Hình 2. Ví Nam Cầm Tay Massine 02 thiết kế gập đôi

Ví Nam Cầm Tay Massine 02 thời trang với thiết kế mới dáng ví gập đôi thuận tiện đóng mở sản phẩm ví sẽ trông nhanh gọn hơn khi không còn những chi tiết cầu kì như khóa hay cúc bấm. Ví Nam Cầm Tay Massine 02 mang đến đẳng cấp cá tính, phong cách trẻ trung, hiện đại cho phái mạnh. 

Dưới đây là một số hinh ảnh của Ví Nam Cầm Tay Massine 02. Mời các bạn cùng tham khảo nhé !


HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN CÁC LOẠI SP CHẤT LIỆU DA
- Không nên túi để túi tiếp xúc nhiều với nước, độ ẩm, xà bông.
- Khi cặp bị bụi bẩn có thể vệ sinh bằng khăn ẩm và các dung dịch làm sạch đã pha loãng.
- Trong trường hợp không có sẵn dung dịch làm sạch, có thể pha loãng dầu gội đầu và lau túi nhẹ nhàng với khăn sạch hoặc dùng cồn cùng một chút ít xà phòng để chà nhẹ lên bề mặt vết bẩn.
- Lau khô hoàn toàn sau khi vệ sinh.