Ví Nam Cầm Tay P.KUONE (PK02)

Thương hiệu : P.KUONE

Mã sản phẩm: Pk02

Giá 1.000.000₫

Kiểu ví cầm tay sang trọng, thời thượng với phong cách doanh nhân lịch lãm. Ví Nam Cầm Tay P.KUONE PK02 phụ kiện hiện đại dành cho quý ông. Chiếc ví ngày nay đã được các nhà sản xuất thiết kế sang trọng, mạnh mẽ hơn với nhiều kiểu dáng, có thể cầm tay mang theo điện thoại sẽ giúp phái mạnh có gu thời trang sống động và cá tính, đẳng cấp hơn.

Hình 1. Ví Nam Cầm Tay P.KUONE (PK02)

Ví Nam Cầm Tay P.KUONE (PK02) da bò mềm cao cấp.

Ví Nam Cầm Tay P.KUONE (PK02) Nổi bật với chất da bò thật đã qua quá trình xử lý tiên tiến cho bề mặt da sáng bóng mềm mịn, trơn bóng, chống thấm nước, không mùi hôi khó chịu

Hình 2. Ví Nam Cầm Tay P.KUONE (PK02) có quai cầm tay tiện dụng

Quai cầm phía sau bằng da cao cấp, tiện lợi, vừa tay

Hình 3. Sành điệu cùng Ví Nam Cầm Tay P.KUONE (PK02)

Các chi tiết kim loại sáng bóng, đường chỉ may chắc chắn

Hình 4. Ví Nam Cầm Tay P.KUONE (PK02) đẹp sắc sảo

Ví Nam Cầm Tay P.KUONE (PK02) đặc biệt ngăn ví rộng thoải mái để đựng các dòng smartphone cỡ lớn, tiện dụng cho bạn khi ra ngoài.  2 ngăn lớn để tiền và giấy tờ, một ngăn có khóa kéo riêng mở rộng đựng điện thoại hoặc các vật dụng cá nhân. Một ngăn có khóa riêng bên trong để các đồng xu nhỏ hay sim thẻ điện thoại, cùng nhiều ngăn nhỏ để đựng các loại thẻ card gọn gàng nhất.

Hình 5. Hình ảnh bên trong Ví Nam Cầm Tay P.KUONE (PK02)

Ví Nam Cầm Tay P.KUONE (PK02) thiết kế tiện dụng với nhiều ngăn lớn nhỏ, cho bạn đựng tiền mặt cùng các loại thẻ và giấy tờ hay điện thoại một cách hợp lí đặc biệt ngăn đựng card có thể kéo ra, giúp bạn cất hay lấy một cách dễ dàng và chuyên nghiệp.

Hình 6. Ví Nam Cầm Tay P.KUONE (PK02) mềm mại mà sáng bóng

Kiểu dáng mạnh mẽ, mang phong cách doanh nhân bên ngoài sang trọng, khóa kéo đường chỉ may tinh tế, chắc chắn. Tone màu nâu sang trọng, chất da mềm mại, khẳng định phong cách quý ông thời thượng.


HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN CÁC LOẠI SP CHẤT LIỆU DA
- Không nên túi để túi tiếp xúc nhiều với nước, độ ẩm, xà bông.
- Khi cặp bị bụi bẩn có thể vệ sinh bằng khăn ẩm và các dung dịch làm sạch đã pha loãng.
- Trong trường hợp không có sẵn dung dịch làm sạch, có thể pha loãng dầu gội đầu và lau túi nhẹ nhàng với khăn sạch hoặc dùng cồn cùng một chút ít xà phòng để chà nhẹ lên bề mặt vết bẩn.
- Lau khô hoàn toàn sau khi vệ sinh.