Ví Nam Cầm Tay Teemzone (S393)

Thương hiệu : Teemzone

Mã sản phẩm: Tz393

Giá 1.000.000₫

Ví Nam Cầm Tay Teemzone (S393) sản phẩm mới nhất hiện nay. Với thiết kế tinh tế kết hợp với màu nâu da bò sáng tạo nên một siêu phẩm thời trang dành cho phái mạnh. Chúng ta hãy cũng tìm hiểu xem thiết kế Ví Nam Cầm Tay Teemzone (S393) này có những đặc điểm nổi bật gì nhé.

 

Hình 1. Ví Nam Cầm Tay Teemzone (S393)

Ví Nam Cầm Tay Teemzone (S393) chắc chắn từng chi tiết.

Có thể nhận thấy nét khỏe khoắn đến từ những chi tiết nhỏ nhất của ví. Thiết kế móc chìa khóa với chất liệu sắt không gỉ  màu đen tạo điểm nhấn cho thiết kế ví dài cầm tay. 

Hình 2. Ví Nam Cầm Tay Teemzone (S393) khóa kéo chắc chắn.

Ví Nam Cầm Tay Teemzone (S393) đẹp nhất về chất liệu da

Nếu như bạn hỏi tôi thích nhất đặc điểm của thiết kế này thì tôi chắc chắn với bạn rằng. Đó chính là chất liệu da. Ví Nam Cầm Tay Teemzone (S393) được làm từ chất liệu da bò thật được xử lý mềm mại và sáng bóng. Đặc điểm của chiếc ví cầm tay này chính là tối ưu nhất cho người sử dụng. Càng dùng càng bóng mà không lo bị bóng tróc hay nổ da.

 

Hình 3.  Ví cầm tay da bò thật mềm mịn.

Không gian bên trong Ví Nam Cầm Tay Teemzone (S393) rất rộng và có nhiều ngăn. Tiện dụng choc các chàng trai của chúng ta mỗi khi đi ra ngoài hay đến dự những buổi tiêc mà không cần mang quá nhiều tài liệu giấy tờ. Ví Nam Cầm Tay Teemzone (S393) có thể đựng được điện thoại, các giấy tờ tùy thân, tiền và rất nhiều vật dụng cá nhân khác nữa.

 

Hình 4. Ví cầm tay đựng vừa điện thoại 

 

Hình 5. Hình ảnh bên trong Ví Nam Cầm Tay Teemzone (S393)

Hình 6. Ví Nam Cầm Tay Teemzone (S393) đẹp mê hồn

Ví Nam Cầm Tay Teemzone (S393) mang nét đẹp hút hồn người nhìn bởi những chi tiết nhỏ nhất. Mặt trước với thiết kế đơn giản với chi tiết logo thương hiệu Teemzone bên hai đường may dập chìm. Mặt sau được thiết kế khỏe khoắn với đai cầm tay kiểu mới dành cho các chàng.

 

 

Hình 7. Ví Nam Cầm Tay Teemzone (S393) mang tài lộc


HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN CÁC LOẠI SP CHẤT LIỆU DA
- Không nên túi để túi tiếp xúc nhiều với nước, độ ẩm, xà bông.
- Khi cặp bị bụi bẩn có thể vệ sinh bằng khăn ẩm và các dung dịch làm sạch đã pha loãng.
- Trong trường hợp không có sẵn dung dịch làm sạch, có thể pha loãng dầu gội đầu và lau túi nhẹ nhàng với khăn sạch hoặc dùng cồn cùng một chút ít xà phòng để chà nhẹ lên bề mặt vết bẩn.
- Lau khô hoàn toàn sau khi vệ sinh.